Thi Công Sàn Nhựa Tại Quận Đống Đa

Cung cấp dịch vụ thi công sàn nhựa nội thất cao cấp IBT tại quận Đống Đa.Chung tôi công ty nội thất Xuân Khánh mang đến cho khách hàng một ngôi nhà sang trọng, chỉ với không gian nội thất phòng khách, sàn nhựa cao cấp, trần thạch cao không gian 3D hay nhưng nội thất sofa bàn tủ kệ bếp sẻ mang đến không gian ngôi nhà bạn thật hoàn mỹ và hoàn toàn khắc biệt.
Mới đây chung tôi thị công tại phố Trần Duy Anh tại quận Đống Đa, cho gia đình anh Đức với diện tích trên 40m2 chúng tôi cung cấp sàn nhựa PVC mẫu 402 kết hợp với không gian phòng khách có mầu sơn tường màu trắng sáng mẫu 402 lại mang đến một phòng khách không gian tuyệt đẹp.

Chúng tôi đã cung cấp và thi công sàn nhựa cho nhà anh Đức Như sau:

+ Vị trí ốp sàn nhựa: Tầng 1.

+ Diện tích: 40 m2.

+ Chất liệu: Sàn nhựa PVC.

+ Quy cách: Sàn nhựa vân gỗ.

+ Biện pháp lắp ghép, thi công: Sử dụng keo dán IBT liên kết.

+ Màu sắc: Cafe.

Sau một ngày. Bộ phận kỹ thuật lắp đặt đã lắp hoàn thiện xong hạng mục. Sau khi hoàn thiện, bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra. Sau đó chúng tôi đã bàn giao cho gia đình anh chị sử dụng.

Chúng tôi đã cung cấp và thi công sàn nhựa IBT cho nhà anh Đức. Cửa hàng nhà anh chuyên doanh quần áo cưới. anh đã tham khảo nhiều đơn vị. Cuối cùng anh đã lựa chọn đơn vị chúng tôi làm nhà cung cấp, thi công và hoàn thiện cho cửa hàng nhà anh.

Nội dung hoàn thiện hạng mục như sau:

+ Diện tích: 40 m2.

+ Chất liệu: Sàn nhựa PVC.

+ Quy cách: Sàn nhựa vân gỗ.

+ Biện pháp lắp ghép, thi công: Sử dụng keo dán IBT liên kết.

+ Màu sắc: Nhạt

+ Nguồn gốc: Hàn Quốc.

+ Bảo hành: 5 năm.