Thi Công Sàn Nhựa Tại Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một quận nằm gần sát trung tâm thành phố, có nhiều khu trung cư cao tầng mọc lên như : timecity, pasr, hay nhiều khu biệt thư cao cấp, điều sử dụng sàn nhựa cao cấp của công ty chúng tôi, với nhiều chủng loại mẫu mã mới, sàn nhựa được nhiều hộ gia đình sử dụng cho buồng ngủ hay phòng khách .

Sàn nhựa được làm bằng nhựa PVC  với nhiều tính năng chịu nhiệt, chịu nước, dể lau chùi Hiện nay được sử dụng rộng dãi trên khắp cả nước ,Khả năng chống trầy xước cao và tính đàn hồi lớn, không gây chấn thương :

Mới đây công ty chúng tôi thi công cho cô Hằng tại số nhà 38 B Ngõ 337 Phố Định Công , Quận Hoàng Mai, với diện tích 2 tầng gồ 1 phòng khách và 3 phòng ngủ, với tổng diện tích 90m2.

SÀN NHỰA ECO’ST EC401:  loại sàn được cô Hằng lựa chọn

Chúng tôi biết phong cách của cô Hằng về màu ấm nên chúng tôi khuyên cô Hằng nên chọn màu sàn nhựa 401 non cho hợp với bộ cửa và cầu thang gỗ nhà chị. cô đã đồng ý với những tư vấn của chúng tôi và chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt cho .-Với không gian nhà cô sáng và sở hữu một diện tích khá rộng nên màu cánh dán non phù hợp với không gian nhà cô và các đồ nội thất nhà cô Hằng. Nội thất chủ yếu mang tông màu Sáng hoặc cánh dán đỏ nên khi ta lát sàn có màu này thì không chỉ phù hợp với gam màu của đồ thiết kế nội thất trong nhà mà còn hợp với gu màu của cô Hằng