Thi Công Sàn Nhựa Tại Quảng Ninh

Quảng Ninh gồm 16 đô thị và 76 điểm dân cư nông thôn gồm: – 5 thành phố trực thuộc tỉnh: Hạ Long (đô thị loại I); Cẩm Phả (đô thi loại II); Uông Bí (đô thị loại II); Móng Cái (đô thị loại I); Quảng Yên (đô thị loại II). – 2 đô thị loại II: Cái Rồng (Vân Đồn), Đông  2 thành phố đô thị loại 1 và có 3 thành phố đô thị loại 2. Với địa thế Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, tăng trưởng GDP của tỉnh Quảng Ninh.
Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc Việt Nam, Quảng Ninh có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh cũng như miền bắc Việt Nam.

Quảng Ninh đang phát triển mạnh về kinh tế đặc biệt thành phố Hạ Long. có rất nhiều khu cao ốc mộc lên, biệt thự liền kề, với những đặc điểm đó Hạ Long là nới có nhiều dịch vụ phát triển mạnh .

Sàn nhựa khóa hèm IBT 5075

      Sàn nhựa khóa hèm IBT 5075

Công ty Nội Thất Xuân Khánh đang triển khai showroom vè nội thất tại thành phố Hạ Long như : Thi công thiết kế trần vách thạch cao, thi công sàn nhựa gả gỗ cao cấp nhập khẩu tại hàn quốc. tại showroom Số 200,Tổ 18, Khu 2, Hà Trung, Hạ Long, Quảng Ninh.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp hàn quốc có nhiều mẫu mã chủng loại Với nhiều tính năng vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên.

SÀN NHỰA CÓ ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM VƯỢT TRỘI SAU:

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA

1. Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn,

2. Chống cháy lan

3. Không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi.

4. Kháng khuẩn, chống nấm mốc.

5. Chống trơn trượt

6. Êm, mềm thẩm mỹ cao.

7. Kinh tế: Giá thành của sàn nhựa trên thị trường hiên nay rao động từ 280.000 – 350.000/m2 tùy thuộc vào sàn nhựa sản xuất trong nước hay sàn nhập khẩu.

8. Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè.

9. Dễ dang lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

10. Là vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN

Không lắp đặt được ở ngoài trời, khu vực sàn ẩm ướt.

ỨNG DỤNG SÀN NHỰA.

Sàn nhựa Xuân Khánh SÀN NHỰA ECO’ST và IBT đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, trong những sản phẩm đường ống dẫn nước, nhà ván gỗ, hệ thống cửa sổ, máng xối nước và ống máng thoát nước, sàn gạch, dây điện và dây cáp cách điện và tường. Màng vinyl mỏng thì dẫn đầu trong chất liệu dùng bọc thức ăn và sản phẩm, dùng chống trộm cắp trên các máy đếm dược phẩm và sản phẩm thực phẩm. Màng vinyl cứng được sử dụng rộng rãi trong vết bỏng và đóng gói bảo vệ dụng cụ, chai vinyl từ bơ đậu phộng và dầu ăn, dầu gội đầu, chất dễ cháy và dầu máy.

– Ứng dụng sàn nhựa rộng rãi trong xây dựng.

– Là một trong những chất liệu tổng hợp đã qua thời gian thử thách tốt nhất.

– Xuân Khánh SÀN NHỰA ECO’ST và IBT là sản phẩm chất lượng của cuộc sống.

– Nhẹ hơn những vật liệu sàn khác; làm cho kết cấu của toà nhà nhẹ hơn, giảm giá thành của cấu trúc và móng nhà.

– Dòng sản phẩm đặc biệt với khả năng chống tĩnh điện

– Tiết kiệm chi phí.

– Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công.

– Mềm dẻo và bền.

– Chống axit, phù hợp cho phòng thí nghiệm.

– Chống cháy

– Giảm tiếng vang ( ồn)

– Không bao gồm thuốc diệt nấm

– Bảo trì dễ dàng, làm sạch với giẻ ướt và wax mỗi tháng 01 lần.