Thi Công Sàn Nhựa Thanh Hóa

Nhằm đáp ứng như cầu sử dụng sàn nhựa cao cấp trên thị trường Thanh Hóa. Công ty Xuân Khánh đã khai trương showroom tại Thành Phố Thanh Hóa, tại địa chỉ 426 Nguyễn Trãi – Phường Phú Sơn – Thành Phố Thanh Hóa.

Với vị thế địa địa lý Thanh Hóa là một tỉnh có chiều dài vên biển chạy qua các huyện như : Hậu Lôc, Hoàng Hóa, Nga Sơn, Sầm Sơn, Quảng Xương, Tỉnh Gia. Có nhiều hơi nước dẫn đến các loại sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có giá thành cao mà vẫn bị co ngót theo thời gian thì ngày nay xu hướng dùng sàn nhựa trong trang trí nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.
KHÁCH HÀNG ĐẾN LỰA CHỌN MẪU SÀN TẠI SHOWROOM

VỚI TÍNH NĂNG VỢT TRỘI SÀN NHỰA CAO CẤP CHIẾM NHIỀU ƯU THẾ :
– Bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm khôngbị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

– Lớp bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp in: Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.

– Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

– Lớp đế: Có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Nguồn : Thi công sàn nhựa tại thanh hóa